เกี่ยวกับเรา

Home Plus Realty Estate

เกี่ยวกับเรา
เราคือใคร?

     Home Plus Realty Estate ก่อตั้งโดยกลุ่มตัวแทนนายหน้า รวมถึงวิศวกรนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์การขายและบริหารโดยตรงมากถึง 15 ปี เราได้เห็นถึงความต้องการ ซื้อ-ขาย บ้านมือสองมากขึ้นในตลาด โดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการเป็นตัวกลางในการบริการจะซื้อและจะขาย เน้นความพึงพอใจทั้งสองฝ่าย

     เราได้มีการอบรมให้กับตัวแทนนายหน้าให้มีความรู้ความชำนาญในวิชาชีพอย่างแท้จริง เรามีการอบรมพนักงานให้มีความรู้ความสามารถในด้านการขายและความซื่อสัตย์และรวดเร็ว ได้มีการกำหนดกฎระเบียบและจรรยาบรรณในการทำงานของสมาชิกให้เป็นมาตรฐานสากล ทำให้ลูกค้าสามารถไว้วางใจในการทำงานอย่างเป็นระบบได้อย่างมั่นใจ

ทำไมต้อง Home Plus Realty Estate

     เราคือมืออาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจร เน้นเข้าถึงความต้องการของลูกค้า และบริการด้วยแผนการตลาดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าของเราใช้บริการได้อย่างพึงพอใจสูงสุด
     เรามีทีมที่ปรึกษาเฉพาะด้านเพื่อทำการตรวจสอบก่อนทำการจะซื้อและจะขาย เช่น สิ่งปลูกสร้างที่ถูกต้องตามใบอนุญาตก่อสร้าง ตรวจสอบกรรมสิทธิ์โฉนด เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่จะช่วยคุณแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด
     เรามีบริการดูแลด้านสินเชื่อ ให้กับผู้จะซื้อ และผู้จะขายเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่า เราคืออันดับ 1 ของศูนย์รวมบ้านมือสอง

บริษัท โฮมพลัส เรียลตี้ เอสเตท จำกัด

6/121 ซอยสวนสยาม11 เเยก12 (อมรพันธ์นคร6) เเขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230


02-044-9855

ค้นหา

6/121 ซอยสวนสยาม11 เเยก12 (อมรพันธ์นคร6) เเขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230

Copyright © 2020 Home Plus Realty Estate